แนะนำตลาดค้าส่งกวางโจว

1. ตลาดค้าส่งสินค้ากิ๊ปช็อปของเล่น หว่านลิงค์ (One link)
เรียกได้ว่าเป็นสำเพ็งติดแอร์ได้เลย นอกจากจะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแล้วยังมีแอร์เย็นๆ เดินเลือกสินค้าได้อย่างสบายใจ ที่นี้มีสินค้าหลากหลายชนิดที่คุณต้องการ เช่น สินค้ากิ๊ปช็อป ของเล่น ของแต่งบ้าน สินค้าพรีเมี่ยม โดยที่โรงงานต่างๆจะมาเปิดหน้าร้านกันทีนี้

2. ตลาดค้าผ้า (จงต้า)
เป็นแหล่งรวบรวมผ้าม้วน ไหมพรม เส้นด้าย อุปกรณ์การตัดเย็บ นอกจากนี้บางร้านยังเป็นโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าอีกด้วย

3. ตลาดค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี นาฟิกา รองเท้า จ่านซีลู่
เสื้อผ้าแฟชั่น อัพเดทแทรนก่อนใครต้องที่นี้เลย นอกจากนี้ร้านค้าที่มาเปิดที่จ่านซีลู่ บางร้านจะเป็นเจ้าของเกาหลีมาเปิดหน้าร้านกันเองเลย โดยที่ชาวเกาหลีส่วนใหญ่จะมาเปิดโรงงานตัดเย็บกันที่นี้และส่งออกกลับไปขายที่เกาหลี เรียกได้ว่าได้สินค้าราคาถูก แต่คุณภาพดีเทียบเท่าบินไปซื้อที่เกาหลี นอกจากบริเวณรอบๆยังมีเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก เสื้อผ้าก็อปงานแบร์น นาฟิกา รองเท้าก็อปแบรนเนมด์หลากหลายเกรด เดินวันเดียวอาจจะไม่ครบแน่

4. ตลาดค้าส่งกระเป๋าแบร์นเนมด์กุ้ยฮ่วงกัง
เป็นตีกค้าส่งกระเป๋าแบร์นเนมด์ เรียกได้ว่าอย่างได้แบร์นไหนที่นี้มีหมด ตั้งแต่งานทั่วไปยังเกรด AAA ซี่งบางร้านจะขี้นแบบจากสินค้าจริง วัสดุเดียวกัน เรียกได้ว่าเหมือนเป๊ะ แต่อาจจะต้องรอสินค้ากันสักหน่อยสั่งวันนี้อาจจะได้ในวันดัดไป ดังนั้นคุณอาจจะต้องวางแผนก่อนเดินทาง

5. ตลาดค้าส่งสินค้าอิเล็คทรอนิค เครื่องเสียง และเครื่องดนตรี ต้าซ่าโถว
กล้องถ่ายรูป มือถือ อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคที่นี้มีครบ รวมทั้งลำโพงเครื่องเสียง เครื่องเล่นแผ่นดีเจตามผับบาร์ หลากหลายคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีร้านขายเครื่องดนตรี จำพวกกีต้าร์ กลองชุด คีย์บอร์ด แซมขายอยู่บ้างบางร้าน